Dịch thuật công chứng Học Bạ, Bảng điểm, bằng khen nhanh

Dịch thuật công chứng Học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen ở đâu đâu, và mất bao lâu sẽ là các nội dung mà chúng tôi đề cập trong bài viết này.

Dịch thuật công chứng Học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen là các tài liệu chứng minh khả năng học tập của du học sinh khi nộp đơn xin học bỗng tại các quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ được yêu cầu phải dịch thuật công chứng Học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Trung, Hàn Quốc..để hoàn thành hồ sơ xin VISA.

Dịch thuật công chứng Học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen được thực hiện ở đâu?

Đối với người cần làm các thủ tục du học, thì Học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen cùng với các giấy tờ tùy thân khác như giấy khai sinh, hộ khầu, CMND sẽ cần phải được dịch thuật công chứng (dịch thuật và chứng thực bản dịch).

Dịch thuật hồ sơ

Hiện tại Dịch thuật Thành Giang  đang cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng sổ Học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen từ tiếng Việt Sang hơn 30 loại ngôn ngữ phổ biến bao gồm: tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, …

Xem ví dụ demo ở dưới:

Mẫu bản dịch học bạ tiếng Anh

Công chứng bản dịch

Công chứng bản dịch sẽ được thực hiện tại cơ quan chức năng có thẩm quyền (công ty dịch thuật chỉ có thể xác nhận nội dung bản dịch bằng dấu của Công ty, không thể tự công chứng bản dịch). Việc công chứng bản dịch sẽ được thực hiện tại Phòng Tư Pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện (công chứng nhà nước) hoặc Công chứng bản dịch tại Văn phòng công chứng tư nhân.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như các cơ quan mà Quý khách dự định nộp hồ sơ vào, họ yêu cầu bản dịch phải được chứng thực bởi cơ quan nào để Quý khách chọn lựa hình thức cho phù hợp và tiết kiệm chi phí, thời gian.

Giá trị pháp lý của các bản dịch thuật công chứng dù là nhà nước hay các văn phòng công chứng là như nhau tuy nhiên có một số đại sứ quán thì lại yêu cầu bản dịch thuật công chứng nhà nước. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng bản dịch thuật công chứng với từng mục đích nhất định.

Dịch thuật sổ học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen sang các loại tiếng

Đối với Tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong các thế mạnh ngôn ngữ của chúng tôi. Các biên dịch viên của chúng tôi có thể đảm nhận việc dịch từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác như: dịch tiếng Anh sang tiếng Nga, Nhật, tiếng Trung, Hàn Quốc, và nhiều loại ngôn ngữ khác.

Bản dịch đảm bảo chính xác, văn phong mượt mà nhưng vẫn tuân thủ các thuật ngữ của từng chuyên ngành chuyên biệt. Đặc biệt là chuẩn văn phong kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.Xem thêm : Dịch thuật công chứng tiếng anh 

Đối với tiếng Pháp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp với các tiêu chí Chất lượng – Bảo mật – Nhanh chóng. Nhận dịch hồ sơ các chuyên ngành với chi phí hợp lý .Các biên dịch viên của chúng tôi sẽ đảm nhận việc dịch thuật nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng cao nhất cho bản dịch.

Nếu bạn cần một đơn vị dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, cho dù là biên dịch hay phiên dịch, Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Đối với tiếng Trung Hoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tiếng Trung, Dịch thuật Thành Giang với đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn tất cả các thắc mắc của quý khách hàng.

Đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Trung đều là những người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại các trường danh tiếng của Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo bản dịch đúng 100% so với bản gốc, hoàn thành trước thời gian giao bài và mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Bản dịch tiếng Trung dù dịch qua tiếng Trung giản thể hay phồn thể đều giử được sự tự nhiên như văn phong người bản ngữ.Xem thêm: Dịch thuật du học Trung quốc

 

Dịch thuật bằng đại học Trung Quốc

Đối với tiếng Nga

Các bản dịch tiếng Nga tốt sẽ luôn đảm bảo: được dịch một cách chính xác so với văn bản gốc; truyền tải được đầy đủ nội dung và ý nghĩa của văn bản gốc.

Bản dịch phải thể hiện được sự nhuần nhuyễn, thông thạo trong việc sử dụng tiếng Nga của người dịch (ngữ pháp và từ ngữ sử dụng chuẩn xác, văn phong tự nhiên). Tại Dịch thuật Thành Giang, chúng tôi có các chuyên gia dịch thuật tiếng Nga hàng đầu. Họ đến với nghề dịch thuật bằng niềm đam mê, nhiệt huyết cũng như mong muốn gắn bó và phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Đối với tiếng Nhật

Tại Dịch thuật Thành Giang, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật đông đảo với 15 biên dịch viên tiếng Nhật làm việc toàn thời gian và hàng trăm cộng tác viên đang làm việc tại các đơn vị lớn.

Mẫu dịch thuật học bạ tiếng Nhật

Tất cả các biên dịch viên đều có kỹ năng cao và kinh nghiệm lâu năm và đã được chuẩn hóa theo quy trình, có khả năng đảm nhận nhiều chuyên ngành khác nhau, đảm bảo thực hiện dự án của Quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất.Xem thêm : Dịch thuật du học Nhật Bản

Đôí với tiếng Đức

Trong những năm gần đây đặc biệt là từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, gia nhập WTO, nhu cầu dịch tiếng Đức trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế,Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới.

Tiếng Đức cũng là ngôn ngữ đã tạo dựng nên thương hiệu của Dịch thuật Thành Giang.

Với đội ngũ biên dịch dich, phiên dịch đã tham gia nhiều dự án lớn, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu dịch sổ học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen, hãy lựa liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng

Đối với tiếng Hàn Quốc

Lựa chọn dịch vụ dịch tiếng Hàn Quốc của chúng tôi cũng có nghĩa là quý khách đã lựa chọn được địa điểm dịch thuật tiếng Hàn Quốc tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn cam kết đưa ra các mức giá hợp lý nhất và cạnh tranh với thị trường đối với các dự án dịch thuật tiếng Hàn Quốc.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng bảo hành bản dịch 6 tháng kể từ khi bàn giao cho quý khách hàng. Bất kỳ chỉnh sửa nào về nội dung chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ. Nếu phần phát sinh tăng thêm nhiều thì chỉ tính phí phần chi phí phát sinh .Xem thêm: Dịch thuật du học Hàn Quốc

Liên hệ dịch Học bạ, bảng điểm, bằng khen, giấy khen

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau
Bước 1: Gọi điện vào Hotline: 0246 663 4337 – 0904380345 – 0961760288  để được tư vấn về dịch vụ (có thể bỏ qua bước này)
Bước 2: Giao hồ sơ tại VP Chi nhánh gần nhất hoặc Gửi hồ sơ vào email: dichthuatthanhgiang.net@gmail.com để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách.
Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ
Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ
Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc dự án cần thuê phiên dịch, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Dịch Thuật Thanh Giang Hỗ trợ 24/24

Điện thoại: 0246 663 4337 – 0904380345 – 0961760288

Email: dichthuatthanhgiang.net@gmail.com

Website: dichthuatthanhgiang.net

Facebook :https://www.facebook.com/congchungdichthuatnhanh

Leave Comments

0961760288
0961760288