Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền – Liệu rằng có đắt

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Báo giá dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng thông thường cho các văn bản và tài liệu có giá giao động từ 30.000đ –150.000đ/trang cộng với giá của dịch vụ công chứng theo quy định của nhà nước (thường được niêm yết ở Sở Tư pháp). Đối với dịch thuật ở các đơn vị dịch thuật tư sẽ theo quy định của từng đơn vị dịch thuật mà và theo thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị dịch thuật đó.

Xem thêm : Bảng báo giá dịch thuật tại Dịch Thuật Thành Giang.

Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền

Đơn vị dịch thuật công chứng uy tín

Dịch thuật Thành Giang là một trong những đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội với rất nhiều các hợp đồng dịch thuật lớn nhỏ ở mọi thứ tiếng khác nhau được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Dịch thuật Thành Giang luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, giá dịch thuật rẻ và cạnh tranh nhất đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Giá dịch thuật công chứng tại dịch thuật Thành Giang phụ thuộc cụ thể vào từng loại tài liệu dịch thuật. Sau khi xem và đánh giá tài liệu chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của dịch thuật công chứng

Một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của dịch thuật tại dịch thuật Á Châu:

  • Ngôn ngữ dịch thuật: Với các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật… sẽ có giá dịch thuật thấp hơn các ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ba Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Ấn Độ, tiếng Indonesia…
  • Loại tài liệu dịch thuật: Các tài liệu chuyên nghành, giấy tờ đòi hỏi các kỹ năng khó thì giá sẽ cao hơn so với các tài liệu hay giấy tờ thông thường.
  • Khối lượng trang dịch thuật: Số trang dịch thuật càng nhiều thì giá trên một đơn vị tính càng rẻ.
  • Thời gian dịch thuật: Dịch thuật lấy ngay hay dịch thuật có thuật cấp tốc giá thường cao hơn dịch thuật thường.
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch thuật công chứng

Ưu đãi cực khủng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Thành Giang

Đối với khách hàng dịch thuật với khối lượng số trang lớn tại công ty dịch thuật Thành Giang sẽ được ưu đãi lớn và cụ thể  là :

  • Giảm 5% đối với hợp đồng có số lượng từ: 100 – 400 trang
  • Giảm 10% đối với hợp đồng có số lượng từ: 400 – 1000 trang.
  • Giảm 15% đối với hợp đồng có số lượng trên 1000 trang.
  • Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính… thì ngoài tiền dịch + 25% tiền dịch chuyên ngàn
  • Văn bản hiệu đính: Chi phí hiệu đính = 50% tiền dịch. Nếu hiệu đính > 10% nội dung thì phí bản hiệu đính đó = phí dịch.

Làm sao để liên hệ với dịch thuật Thành Giang

Bài viết trên đây, phần nào đã giải quyết được thắc mắc của Quý khách: Dịch thuật công chứng bao nhiêu tiền?

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu dịch thuật công chứng các văn vản, tài liệu, giấy tờ cá nhân sang mọi ngôn ngữ nước ngoài hay từ ngôn ngữ nước ngoài sang tiếng Việt hãy liện hệ trực tiếp với chúng tôi : Dịch Thuật Thành Giang

Điện thoại: 0246 663 4337 – 0904380345 – 0961760288

Email: dichthuatthanhgiang.net@gmail.com

Website: dichthuatthanhgiang.net

Facebook :https://www.facebook.com/congchungdichthuatnhanh

Leave Comments

0961760288
0961760288