Dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài – Dịch Thuật Thành Giang

Ngày nay, Du học là khái niệm không còn quá xa lạ đối với chúng ta và việc đi du học ngày càng  phổ biến, đa dạng. Nhất là trong những năm gần đây, khi Việt Nam áp dụng chính sách mở cửa nền kinh tế, tăng cường hợp tác nhiều mặt với các nước trong khu vực và trên thế giới. Du học mang lại cơ hội mới, mở ra một chân trời mới đầy hi vọng cho sự thay đổi về cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Thế nhưng, đó cũng là con đường đầy thử thách và nhiều chông gai, làm nản lòng những ai thiếu tự tin, bản lĩnh.

Các tài liệu cần cho dịch thuật du học nước ngoài

Có thể du học từ cấp 2, cấp 3, Đại học hoặc sau Đại học, học bổng hoặc tự túc… và lựa chọn quốc gia cũng vô cùng phong phú: Anh, Pháp, Đức, Nga, Australia, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… Tuy nhiên ở bất kỳ quốc gia nào cũng cần đạt được những điều kiện nhất định cho các vấn đề như xin visa, sức khỏe, học vấn, trình độ ngoại ngữ.

Đó chính là những thử thách đầu tiên đối với những người đi du học. Mỗi quốc gia sẽ yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau, nhưng chủ yếu bao gồm:

  • Hồ sơ học tập
  • Bảng điểm quá trình học
  • Bằng cấp liên quan
  • Bảng điểm TOFEL/IELTS
  • Giấy chứng nhận tư pháp
  • Hồ sơ đảm bảo tài chính
  • Kế hoạch học tập, thư giới thiệu. Giấy khen, bằng khen (nếu có)

Đặc biệt, các loại giấy tờ này đều phải là bản dịch có xác nhận công chứng theo ngôn ngữ mà nước sở tại yêu cầu. Do đó, dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học nước ngoài ra đời nhằm giúp các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục du học.

Quy trình thực hiện dịch thuật du học tại Dịch Thuật Thành Giang 

Bản Dịch thuật công chứng hồ sơ Du Học, xin VISA của Dịch Thuật Thành Giang. Ngay từ khâu đầu tiên là tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, đến khâu cuối cùng là trao tài liện đến tận tay khách hàng. Thì hồ sơ đó đã phải trải qua những quy trình hết sức nghiêm ngặt:

Bước 1: Nhận hồ sơ tài liệu dịch thuật

Tài liệu cần dịch thuật hồ sơ du học có thể chuyển đến văn phòng trực tiếp tại địa chỉ Số 8, Đường Châu Văn Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm,Hà Nội. Hoặc nếu chuyển qua hình thức online ngay trên trang web của chúng tôi như: email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… bản cứng khách hàng có thể chuyển phát nhanh.

Nhận được bản tài liệu, Dịch Thuật Thành Giang sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật của khách hàng về loại ngôn ngữ cần thực hiện dịch thuật và công chứng, mục đích sử dụng để có bản dịch có hình thức phù hợp

Bước 2: Lựa chọn biên dịch

Sau khi đã rà soát nội dung của tài liệu, xác định được chuyên ngành và nắm rõ các yêu cầu dịch thuật hồ sơ của  từng loại tài liệu. Chúng tôi sẽ lựa chọn và chuyển giao tài liệu tới bộ phận chuyên biên dịch, có kinh nghiệm chuyên sâu về chuyên ngành đó để đảm bảo bản dịch được thực hiện chuẩn xác với thông tin gốc nhất.

Bước 3: Dịch thuật hồ sơ tài liệu và biên tập

Sau khi các biên dịch viên đã hoàn thành bản dịch, thì Bộ phận biên tập và kiểm tra chất lượng sẽ rà soát về độ chuẩn xác với nội dung ban đầu. Quy trình này được thực hiện vô cùng cẩn thận, nghiêm ngặt và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia đầu ngành và cả người bản xứ.

Bước 4: Công chứng bản dịch hồ sơ tài liệu

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, SNU sẽ có 3 hình thức công chứng bản dịch cụ thể bên dưới để quý khách lựa chọn:

  1. Dịch thuật công chứng hồ sơ tại Văn phòng công chứng tư nhân tại quận ,huyện
  2. Hồ sơ dịch thuật được công chứng tại Phòng Công Chứng Tư Pháp tại quận huyện 

Đây là 2 hình thức dịch thuật công chứng hồ sơ có giá trị pháp lý cao nhất hiện nay, quý khách có thể an tâm lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Bước 5: Chuyển hồ sơ tài liệu đến cho khách hàng

Bản dịch công chứng hồ sơ hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và cách thức gửi như mong muốn. Dịch thuật Thành Giang sẽ luôn đảm bảo chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Dịch Thuật Thành Giang  tự hào là đơn vị duy nhất đã thực hiện thành công hơn 5.000 hồ sơ du học cho khách hàng trong khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ cấp visa, hộ chiếu, làm hồ sơ, giấy tờ du học… cùng biên, phiên dịch thường xuyên hơn 50 ngôn ngữ khác nhau là cơ sở để Chúng tôi khẳng định dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài của Dịch thuật Thành Giang là số 1.

Mọi thông tin xin liên hệ:Dịch Thuật Thành Giang

Điện thoại: 0246 663 4337 – 0904380345 – 0961760288

Email: dichthuatthanhgiang.net@gmail.com

Website: dichthuatthanhgiang.net

Facebook :https://www.facebook.com/congchungdichthuatnhanh

Leave Comments

0961760288
0961760288