GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Đôi nét về ” CÔNG TY TY DỊCH THUẬT THÀNH GIANG

DỊCH THUẬT THÀNH GIANG tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam. Với phương châm “Sự hài lòng của bạn là đích đến của chúng tôi” đây là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động của Dịch Thuật Thành Giang. Đó là lý do tại sao dịch thuật thành giang đã trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của nhiều công ty, tổng công ty, tập đoàn đa quốc gia,..trên nhiều lĩnh vực. http:http://dichthuatthanhgiang.net/ thời Dịch thuật Thành Giang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, và mở rộng dịch vụ:

 • Chứng nhận/ Hợp pháp hóa lãnh sự
 • Chứng nhận Đại Sứ Quán; Lý lịch tư pháp
 • Dịch vụ tư vấn Luật.

​Vì “chất lượng tích lũy niềm tin” nên sự tín nhiệm của khách hàng là động lực vô cùng to lớn cho  Dịch thuật Thành Giang, Chúng tôi luôn mong được hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào, ở đâu khi khách hàng cần chúng tôi.

Tên giao dịch: CÔNG TY DỊCH THUẬT THÀNH GIANG
Địa chỉ: Đường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chúng tôi luôn coi trọng tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi là những yếu tố quyết định hướng đi, sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp, một tổ chức cá nhân; là kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể nhân viên trong công ty. Chính vì tầm quan trọng đó mà Công ty  Dịch thuật Thành Giang đã xây dựng cho mình những định hướng và mục tiêu riêng trong từng giai đoạn đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

 • Tầm nhìn
  Thế giới không ngừng phát triển và để có được sự phát triển tột bậc chúng ta cần không ngừng kết nối và học hỏi. Để làm được điều đó thấu hiểu nhau qua ngôn ngữ là một trong những con đường ngắn nhất đem đến sự thành công.
  Dịch thuật Nam Minh Phú nỗ lực vươn cao vươn xa hơn nữa loại bỏ những dào cản ngôn ngữ giữa con người với con người, giúp chúng ta kết nối với nhau tốt hơn, nhanh hơn và chân thành hơn ở mọi góc độ trong cuộc sống.
 • Sứ mệnh
  Không ngừng hoàn thiện chính mình để trở thành đơn vị dịch thuật hàng đầu Việt Nam và trở thành trung tâm dịch thuật quốc tế tại Việt Nam. Phát triển và tạo ra nhiều cánh tay đa chiều chạm đến tất cả các quốc gia trên thế giới đem đến những dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho mọi khách hàng.
 • Giá trị cốt lõi
  Một nền tảng tốt sẽ giúp chúng ta vững vàng vượt qua bất cứ khó khăn hay thử thách cam go nào. Nền tảng đó được xây dựng dựa trên giá trị cốt lõi. Giá trị cốt lõi của dịch thuật Nam Minh Phú đó chính là con người, mọi nhân viên trong công ty luôn làm theo những chuẩn mực và quy tắc ứng xử chung đảm bảo cho công việc và cuộc sống có sự cân bằng và hoàn hảo nhất.
  Chuẩn mực: Có hai chuẩn mực bắt buộc mà mọi nhân viên của chúng tôi luôn phải tuân theo và thực hiện đó là:
  Chuẩn mực trong đạo đức: Đúng giờ, trung thực và ham học hỏi không ngừng phát triển bản thân 
  Chuẩn mực trong công việc: Tỉ mỉ, chính xác, sáng tạo trong công việc
  Quy tắc ứng xử: Luôn có thái độ vui vẻ, hòa thuận và hợp tác giữa các đồng nghiệp với nhau, đối với khách hàng luôn tôn trọng, giúp đỡ hết mình. Tạo cho mình một đời sống tinh thần lạc quan, yêu thiên nhiên, cân bằng cuộc sống bằng những giây phút nghỉ ngơi, chơi thể thao lành mạnh sau thời gian làm việc căng thẳng, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

Điện thoại: 0246 663 4337  – 0904380345 – 0961760288
Email: dichthuatthanhgiang.net@gmail.com 
Website: dichthuatthanhgiang.net

Facebook :https://www.facebook.com/congchungdichthuatnhanh

Leave Comments

0961760288
0961760288