DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG ĐA LĨNH VỰC NGÀNH NGHỀ

Mọi nỗ lực của chúng tôi đều chỉ hướng đến một mục đích duy nhất là giúp khách hàng của chúng tôi vượt qua rào cản ngôn ngữ để tối ưu hóa cơ hội kinh doanh.

 • Dịch chuyên ngành xây dựng:​

Ngành xây dựng hiện là một ngành nghề lớn tại Việt Nam, với sự đô thị hóa mạnh mẽ do tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh trong 5 năm qua có hàng ngàn tòa nhà cao tầng các trung tâm thương mại mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu ở của người dân. Trong ngành xây dựng các hợp đồng, văn bằng hay các giấy tờ liên quan không chỉ được thể hiện trên tiếng Việt mà còn được thể hiện trên nhiều thứ tiếng đặc biệt là tiếng Anh. Chính vì vậy nhu cầu dịch chuyên ngành xây dựng nhằm chuyển thể từ bản gốc sang một ngôn ngữ khác được rất nhiều bạn quan tâm đặc biệt những người làm trong ngành xây dựng.
Dịch thuật Hà Nội với 10 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành xây dựng, với đội ngũ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi công đoạn dịch một cách tỉ mỉ hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những bản dịch chính xác tuyệt đối với giá thành tốt nhất thị trường. Đặc biệt đội ngũ dịch thuật viên có nhiều kinh nghiệm và phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mình nhận dịch thuật.

 • Dịch sách văn học uy tín- chất lượng tại Hà Nội

Sách văn học có lịch sử phát triển từ lâu đời, là hành trình phát triển cùng văn học dân gian (hay văn học truyền miệng) và là văn học viết. Lịch sử của sách văn học viết là lịch sử phát triển của các bản viết bằng văn xuôi hay thơ từ ngày xưa, đây là những loại nhằm mục đích giải trí, khai sáng hoặc mang tính chỉ dẫn cho người đọc và người nghe
Dịch sách văn học uy tín- chất lượng tại Hà Nội Khái niệm văn học đôi khi có nghĩa tương tự như khái niệm văn chương và thường bị dùng lẫn lộn. Tuy nhiên, theo nghĩa tổng quát, khái niệm văn học thường có nghĩa rộng hơn khái niệm văn chương, văn chương thường chỉ nhấn mạnh vào tính thẩm mĩ, sự sáng tạo của văn học về phương diện ngôn ngữ, nghệ thuật ngôn từ. Văn chương dùng ngôn từ làm chất liệu để xây dựng hình tượng, phản ánh và những biểu hiện đời sống
Dịch thuật Thanh Giang chuyên dịch thuật sách văn học trên 50 ngôn ngữ trên thế giới: tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, … uy tín, đảm bảo giá cả chính xác. Thanh Giang đã và đang  làm việc với hàng triệu khách hàng toàn quốc.
Dịch sách Thể loại văn học:
– Dịch sách theo dạng tác phẩm tự sự:
Dịch sách Thể loại văn học: Tiểu thuyết, truyện vừa, truyện ngắn, sử thi, ngụ ngôn, truyện cực ngắn- trữ tình,thơ: là một loại hình nghệ thuật dùng từ, dùng chữ trong ngôn ngữ làm chất liệu, và sự chọn lọc từ cũng như tổ hợp của chúng được sắp xếp dưới một hình thức logic nhất định tạo nên hình ảnh hay gợi cảm âm thanh có tính thẩm mĩ cho người đọc, người nghe. Thơ là loại sáng tác văn học có vần điệu, có đặc điểm ngắn gọn, súc tích, nhiều ý cô đọng, tuân theo các quy luật các quy luật nhất định. Thơ thường dùng như một hình thức biểu tả cảm xúc trữ tình, hoặc tình cảm xúc động trước một hiện tượng xảy ra trong cuộc sống, như khi người ta đứng trước một phong cảnh ngoạn mục, hoặc đứng trước một thảm cảnh. Dịch thuật thơ được coi là khó nhất trong các văn bản khi dịch thuật. Ngoài ra còn Thanh Giang dịch thuật các thể loại khác như: Ca trù, từ khúc, truyện thơ, trường ca, thơ trường thiên,..Dịch Kịch văn bản như: bi kịch, hài kịch, chính kịch, kịch tự sự.Dịch thuật các thể loại sách khác: Ký, Văn chính luận
Lựa chọn dịch vụ Dịch sách văn học của Dịch thuật Thanh Giang, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng bản dịch mà còn luôn luôn an tâm về giá cả cũng như tính bảo mật bản dịch cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên hiểu rằng độ chính xác của sách văn học sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng bản dịch, phải đảm bảo tính chính xác cao hơn các văn bản dịch thuật khác nên dịch thuật Thanh Giang luôn chú trọng đến chất lượng, độ chính xác của các bản dịch. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, làm việc trong nước, giàu kinh nghiệp hoặc tại nước ngoài và sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Vì vậy, bản dịch sách văn học luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, đầy đủ và dễ hiểu cho khách hàng.

 • Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue chuyên nghiệp

Dịch thuật trong lĩnh vực tờ rơi, Brochure, Catalogue… là ngành dịch thuật khá đặc thù. Và đặc biệt, nội dung cần phải cô đọng, nhưng vẫn diễn đạt được đầy đủ nội dung cần truyền tải. Yêu cầu đặc biệt, người dịch cần có chuyên môn sâu về chuyên ngành, sự linh động về vốn từ. Do đó, chuyên ngành này đòi hỏi người dịch cần có chuyên môn sâu về lĩnh vực.
Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue chuyên nghiệp.Ra thị trường được gần 10 năm nay, Dịch thuật Thanh Giang đã phục vụ khách hàng toàn quốc, đặc biệt là Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue và Dịch thuật Thanh Giang cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue chất lượng tốt nhất. Chúng tôi từng đảm nhận hàng trăm tài liệu về tờ rơi, Brochure, Catalogue và được khách hàng đánh giá cao về độ chính xác tuyệt đối và đảm bảo đúng thời hạn quy định.

Các lĩnh vực chủ yếu của chuyên ngành dịch thuật tờ rơi gồm:
– Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue theo các luận văn chuyên đề.
– Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ Website
– Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ nguồn video, clips, phim tư liệu..
– Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ hệ thống các thư viện, tài liệu trên thế giới
– Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ sách báo, tạp chí
Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ sách báo, tạp chí…
Lựa chọn dịch vụ Dịch tài liệu tờ rơi, Brochure, Catalogue của Dịch thuật Thanh Giang, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng bản dịch mà còn luôn luôn an tâm về giá cả cũng như tính bảo mật bản dịch cho khách hàng.Chúng tôi cam kết giao bản dịch đúng hẹn cho khách hàng, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
Đặc biệt, Đội ngũ biên dịch vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường đại học lớn!
Chúng tôi Cam kết đúng hạn, chi phí hợp lý. Đội ngũ nhân viên hiểu rằng độ chính xác của các tờ rơi, Brochure, Catalogue sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh công ty trong việc truyền thông nên  luôn chú trọng đến chất Thanh Giang lượng, độ chính xác của các bản dịch. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, làm việc trong nước, giàu kinh nghiệp hoặc tại nước ngoài và sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Vì vậy, bản dịch tờ rơi, Brochure, Catalogue luôn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, đầy đủ và dễ hiểu cho khách hàng.

 • Dịch thuật chuyên ngành môi trường

Dịch thuật Thanh Giang đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ về môi trường cho nhiều đơn vị, công ty. Dịch thuật Thanh Giang chuyên dịch thuật các tài liệu chuyên ngành môi trường với nhiều lĩnh vực.
Khái niệm về môi trường là khái niệm phổ biến gần gũi với đời sông, nhưng sự khác biệt địa lý tự nhiên văn hóa đời sống giữa các nước, rào cản ngôn ngữ chính là những khó khăn cơ bản cho các đơn vị dịch thuật trong việc dịch thuật kỹ thuật môi trường hiện đại. bằng cách thức cập nhật thông tin, kiến thức từ những đơn vị đầu ngành về kỹ thuật môi trường trong và ngoài nước như: Cơ quan bản vệ môi trường, viện khoa học và kỹ thuật môi trường…Dịch thuật Thanh Giang chuyên dịch thuật chuyên ngành môi trường chính xác, uy tín và sát ý nghĩa, dịch thuật kỹ thuật môi trường hiện đại.Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành môi trường, công ty Dịch thuật Thanh Giang tự tin nhận dịch các tài liệu môi trường và làm hài lòng khách hàng chính xác nhất.
Dịch thuật Thanh Giang đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ về môi trường cho nhiều đơn vị, công ty. Dịch thuật Thanh Giang chuyên dịch thuật các tài liệu chuyên ngành môi trường với nhiều lĩnh vực như:
Dịch thuật tài liệu về luật bảo vệ môi trường
Dịch thuật tài liệu xử lý nước thải công nghiệp (bảo trì, vận hành, phân tích công nghệ…), chuyên xử lý nước thải bệnh viện, xử lý nước thải sinh hoạt…
Dịch thuật tài liệu tài nguyên nước
Dịch thuật tài liệu quản lý chất thải nguy hại
Dịch thuật kỹ thuật tài liệu về biến đổi khí hậu
Dịch thuật tài liệu đánh giá về các tác động của môi trường

 • Dịch thuật chuyên ngành thể dục, thể thao

Trong đời sống xã hội ngày nay thể dục thể thao là một yếu tố quan trọng để giữ gìn sức khỏe và mang ý nghĩa, tài sản vô giá phục vụ cho các lợi ích khác. Thể thao đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức khoẻ.Thể dục thể thao giải trí được thể hiện qua các loại hình như như tham quan du lịch, đi bộ, xe đạp leo núi…với lượng vận động không nặng và không theo quy định chặt chẽ hiểu theo cách khác là giải trí ưu thế qua sự vận động tích cựu.

Do đó nhu cầu giao hữu văn hóa thể thao giữa các quốc gia ngày càng cao. Hiện nay nhu cầu dịch thuật công chứng và dịch thuật chuyên ngành văn hóa thể thao. Dịch thuật Thanh Giang chuyên Dịch thuật chuyên ngành thể dục, thể thao mọi tài liệu văn hóa thể dục thể thao sang tiếng Việt hoặc dịch thuật tài liệu thể thao sang tiếng nước ngoài như tiếng Anh, Pháp, Đức, Lào, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Nga, Nhật …

Dịch thuật và xử lý hàng nghìn hồ sơ khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi có đội ngũ biên Phiên dịch giàu kinh nghiệm. Dịch thuật Thanh Giang tự tin có thể xử lý tài liệu của Quý khách hàng nhanh, chất lượng tốt nhất.
Dịch thuật và xử lý hàng nghìn hồ sơ khách hàng Dịch thuật Thanh Giang làm việc hơn 10 năm nay Dịch thuật Thanh Giang chuyên dịch thuật công chứng trê 50 ngôn ngữ hồ sơ du học đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách hàng. Dịch thuật Thanh Giang từng dịch thuật chuyên ngành thể dục để phục vụ quá trình học tập của các cầu thủ.
Dịch thuật đa ngôn ngữ là ưu điểm của chúng tôi, chúng tôi nhận dịch thuật trên 50 ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Ả rập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, Thuỵ Điển, Malaysia, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Inđônêxia,.. điều đó đáp ứng được đúng yêu cầu của Quý Khách hàng.
Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Thanh Giang luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Thanh Giang luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch chuyên ngành thể dục thể thao luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

 • Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học Nước Ngoài:

Du học nước ngoài là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên nhất là học sinh, sinh viên nhất là học sinh, sinh viên Việt Nam. Và chúng ta đều nghĩ rằng, chỉ cần có đủ điều kiện tài chính hay điểm số tốt thì chúng ta sẽ xin được visa, tuy nhiên việc chuẩn bị hồ sơ cũng rất quan trọng. Hồ sơ phải được sửa soạn đầy đủ, dịch thuật công chứng theo yêu cầu của nhà trường. Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Thanh Giang luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Thanh Giang luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch hồ sơ visa luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối

 • Dịch Thuật Hồ Sơ Năng Lực- Company Profile Công Ty

Company profile giúp khách hàng hiểu rõ về công ty, thị trường Quốc tế hiện nay việc chứng minh hay gửi những Hồ sơ năng lực của Công ty vô cùng quan trọng.
Dịch Thuật Hồ Sơ Năng Lực- Company Profile Công Ty.Vốn được coi như “bảo bối” được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu. Hồ sơ năng lực thường được sử dụng vô cùng quan trọng trong ngành xây dựng , đấu thầu nhằm chứng minh khả năng của Công ty khi đấu thầu dự án công trình.
Người ta ví hồ sơ năng lực có thể coi là bức tranh toàn cảnh, tóm lược tất cả sức mạnh về nguồn vốn, năng lực thực hiện của doanh nghiệp rõ nhất. Thông qua bộ hồ sơ năng lực mà chủ đầu tư hoặc các đối tác có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề của Công ty một cách khái quát và đầy đủ nhất.
Company profile- Hồ sơ năng lực công ty là nguồn tài liệu tổng hợp quá trình làm việc giới thiệu Công ty, năng lực công ty, điểm mạnh, điểm yếu cùng khách hàng, đối tác và những dự án đã hoàn thành của công ty. Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty Chuyên nghiệp và Uy tín
Khi bạn là doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hoặc doanh nghiệp Việt Nam muốn mở rộng quy mô hay việc Doanh nghiệp tham gia vào các dự án của nước ngoài, bạn cần dịch thuật hồ sơ năng lực của Công ty mình- Dịch thuật Thanh Giang rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng- Quý Đối tác.
Dịch thuật Thanh Giang đã từng dịch thuật Hồ sơ năng lực Công ty như:
-Hồ sơ năng lực các công ty công nghệ thông tin, viễn thông
-Hồ sơ năng lực của các Công ty thuộc ngành xây dựng, cầu đường
-Hồ sơ năng lực của các bên chuyên tổ chức sự kiện, tiệc tùng
-Hồ sơ năng lực các văn phòng, công ty thương mại.

 • Dịch website

Theo thống kê, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác qua Internet và họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều lần khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ đó với ngôn ngữ quen thuộc của mình. Vì vậy có thể nói, dịch website là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất, kiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế. Đó cũng là lý do tại sao các Quý khách đang đọc mục quảng cáo này của chúng tôi.
Dịch website Quá trình dịch website là vô cùng vất vả và tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Không chỉ là việc dịch nội dung đơn thuần mà nó còn là cả một quá trình phức tạp của kỹ thuật công nghệ thông tin cũng như nhân viên marketing. Bởi vậy mà việc tiến hành dịch website cần tham gia của nhiều người và nhiều ngành khác nhau.
Dịch website là nghiệp vụ mà chúng tôi đang thực hiện hàng ngày, đó là những website của các bộ ngành, các website về thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản nhất.
Quý khách muốn quảng bá một cách hiệu quả hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của mình ra thế giới bằng một website được dịch thuậtmột cách chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao nhất ra các ngôn ngữ Tiếng Anh hay Tiếng Trung , Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp v.v, hãy tin rằng chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trượng dịch thuật hiện nay.

 • Dịch hồ sơ thầu, dịch dự án

Trong quá trình Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu về nhà ở, đất đai, xây dựng… của một bộ phận lớn người dân không ngừng tăng lên. Bởi vậy mà nhu cầu về dịch hồ sơ thầu, dự án của nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân cũng tăng lên một cách nhanh chóng.
Dịch hồ sơ thầu Đa phần các tài liệu chuyên sâu thuộc chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu của Việt Nam hiện nay đa phần đều được viết bằng ngôn ngữ nước ngoài. Chúng được lưu trữ từ thế hệ trước để lại và mang theo nhiều giá trị về kinh tế và tri thức. Chính bởi vậy việc dịch chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu thường cần đến sự tham gia của các công ty  dịch thuật.
Chuyên ngành xây dựng là một ngành phức tạp, hồ sơ và tài liệu thường có mức độ thông tin lớn và nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Bên cạnh đó, chuyên ngành này thường cần đi kèm theo quá trình làm việc với các bộ hồ sơ thầu. Bởi vậy mà chúng luôn yêu cầu về mặt trình bày và hiệu chỉnh. Chính điều này mà khiến cho người dịch tốn nhiều thời gian, công sức cho bản dịch này.
Dịch thuật Thanh Giang là một đơn vị có tiếng lâu năm trong ngành dịch thuật. Đội ngũ nhân viên của công ty chính tôi đã thực hiện hoàn thành nhiều dự án chuyên ngành xây dựng, hồ sơ thầu. Bởi vậy, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận tất cả yêu cầu của khách hàng về dịch chuyên ngành xây dựng và hồ sơ thầu.
Trong quá trình Việt Nam đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu về nhà ở, đất đai, xây dựng… của một bộ phận lớn người dân không ngừng tăng lên. Bởi vậy mà nhu cầu về dịch hồ sơ thầu, dự án của nhiều đơn vị,..
Ngoài ra còn rất nhiều lĩnh vực khác nữa mà Dịch thuật Thanh Giang đã dịch thuật thành công và được rất nhiều khách hàng hài lòng cộng tác đó là:

 • Dịch tài liệu văn hóa – xã hội – giáo dục
 • Dịch sách, truyện, tạp chí
 • Dịch Thuật Chuyên Ngành Chính Trị, Xã Hội

Chúng tôi cam kết giao bản dịch đúng hẹn cho khách hàng, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Hơn nữa, Dịch Thuật Nam Minh Phú luôn có chế độ ưu đãi về chi phí dịch thuật, phù hợp với tính chất công việc của mỗi khách hàng.
Đội ngũ biên dịch vững vàng chuyên môn, giàu kinh nghiệm tốt nghiệp các trường đại học lớn!

Leave Comments

0961760288
0961760288