CHỨNG NHẬN (chứng thực) ĐẠI SỨ QUÁN CÁC NƯỚC

Những điều bạn cần biết về Chứng nhận đại sứ quán các nước

CHỨNG NHẬN ĐẠI SỨ QUÁN các tài liệu Việt Nam hoặc nước ngoài để sử dụng ở Các quốc gia khác là một quá trình phức tạp. Nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm Chứng nhận lãnh sự các tài liệu để sử dụng ở các quốc gia khác, Bạn có thể sử dụng dịch vụ Chứng nhận lãnh sự tại Đại sứ quán của THÀNH GIANG. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo và đảm bảo chắc chắn rằng tài liệu của bạn được Hợp pháp hoá lãnh sự đúng quy trình và được chấp nhận tại các Đại Sứ Quán.

VD:Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm mới tại Trung Quốc nên bạn cần Chứng nhận lãnh sự, đồng thời được yêu cầu giấy tờ đó có chứng nhận tại Đại Sứ Quán để sử dụng hợp pháp chứng từ tại Trung Quốc, nhưng bạnchưa biết bắt đầu từ đâu. Vì thế dịch vụ của Thanh Giang là giải pháp tối ưu dành cho bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp nhanh chóng, thủ tục đăng ký dễ dàng. Bạn có thể làm một hoặc hàng trăm loại giấy tờ khác nhau. Chúng tôi theo dõi và thực hiện chính xác các bước cần thiết để đảm bảo tài liệu của bạn được hoàn thành và gửi lại khách hàng nhanh chóng. Từ việc kiểm tra tài liệu gốc, làm các thủ tục chứng thực giấy tờ, làm việc tại Cục Lãnh sự – Bộ Ngoại giao sau đó làm việc với Đại sứ quán Trung Quốc để hoàn thành nhiệm vụ bạn giao phó, và  cuối cùng gửi cho bạn ở bất kì đâu trên thế giới.

LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Hầu hết các tài liệu cần chứng nhận lãnh sự để sử dụng tại các quốc gia bạn muốn đến, sẽ thực hiện trong khoảng 8-10 ngày làm việc. Quy trình thực hiện có thể thay đổi do sứ quán vào giai đoạn cao điểm hoặc trùng với các kì nghỉ lễ của các nước. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI VÀ EMAIL

Các tư vấn viên thực sự của Thanh Giang sẽ trả lời các cuộc gọi và email của bạn. Đội ngũ tư vấn viên Hợp pháp hoá lãnh sự, Chứng nhận lãnh sự giấy tờ sẽ cung cấp các câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của các bạn, giúp bạn hiểu về dịch vụ Hợp pháp hoá lãnh sự, chứng nhận lãnh sự. Bạn có thể gọi cho chúng tôi trong giờ làm việc qua hotline 0961 760 288 hoặc 0904380345 và email cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. THANH GIANG tư vấn miễn phí trước, trong và sau khi bạn đặt dịch vụ.

TRẢ LỜI EMAIL TRONG VÒNG 2 GIỜ

Thanh Giang mong muốn trả lời tất cả các email yêu cầu trong vòng 2 giờ làm việc. Hầu hết các email đến được trả lời chỉ trong vòng một vài phút. Tuy nhiên, vào lúc cao điểm, do số lượng email đến quá nhiều hoặc thời gian thẩm định tài liệu lâu, chúng tôi sẽ cần thêm thời gian 1-2 giờ để phản hồi thư của bạn. Toàn bộ email sẽ được phản hồi một cách chuyên nghiệp, càng nhanh càng tốt.

TỚI THĂM VĂN PHÒNG CHÚNG TÔI ĐỂ TRỰC TIẾP GIAO TÀI LIỆU CỦA BẠN

Văn phòng THANH GIANG mở cửa từ 8.00 tới 17.00 từ Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần. Các tư vấn viên của THANH GIANG rất hân hạnh được gặp, trao đổi và trực tiếp nhận tài liệu của bạn để tiến hành HỢP PHÁP HOÁ LÃNH SỰ, CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ và chứng thực đại sứ quán tài liệu cho bạn.

CHỨNG THỰC SỨ QUÁN

Nếu các tài liệu của bạn cần có chứng thực bởi 1 trong các sứ quán tại Hà Nội – Việt Nam, THANH GIANG có thể giúp bạn thực hiện đó. Hàng ngày, THANH GIANG nộp hồ sơ tới rất nhiều sứ quán nước ngoài tại Hà Nội – Việt Nam để thực hiện việc Chứng thực sứ quán cho khách hàng.

 THẨM ĐỊNH TÀI LIỆU

Các lỗi hoặc sự trì hoãn sẽ được giảm thiểu bằng việc kiểm tra và thẩm định hồ sơ trước khi chúng được xử lý. Chúng tôi kiểm tra rất nhiều tài liệu hàng tuần để chắc chắn rằng tài liệu đã được ký chính xác, đúng ngày tháng và đã được xác nhận. Khi phát hiện có lỗi, THANH GIANG sẽ kiểm tra và tư và tư vấn bạn cách chuẩn bị lại tài liệu chính xác và thay thế.

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU

Nếu được yêu cầu, chúng tôi có thể dịch toàn bộ tài liệu của khách hàng trong cùng khoảng thời gian chúng tôi thực hiện Hợp pháp hoá lãnh sự, chứng nhận lãnh sự để tiết kiệm thời gian và chi phí. Hãy liên hệ chúng tôi để có báo giá dịch thuật tài liệu.

CHUYỂN TÀI LIỆU TRONG VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

THANH GIANG hợp tác với một số đơn vị vận chuyển uy tín, vì thế chúng tôi có thể chuyển tài liệu của các bạn một cách an toàn tới khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi khuyến nghị bạn chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín hai chiều để chúng tôi có thể chuyển an toàn tài liệu về tận nhà cho bạn. Tránh việc thất lạc tài liệu nếu sử dụng chuyển phát bưu điện thông thường.

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI 
Điện thoại: 0246 663 4337  – 0904380345
Email: dichthuatthanhgiang@gmail.com 
Website: dichthuatthanhgiang.com
Chúng tôi luôn chào mừng các bạn tới văn phòng của chúng tôi để trao đổi, thảo luận về tài liệu của các bạn và các yêu cầu Hợp pháp hoá lãnh sự. Với kinh nghiệm lâu năm, Chúng tôi có thể đưa ra tư vấn chính xác nhất cho hồ sơ của bạn và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sự tư vấn của chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Leave Comments

0961760288
0961760288