Thành Giang-Đơn vị dịch thuật uy tín

Những lý do gắn kết “Khách hàng & Chúng tôi”

Có rất nhiều các công ty dịch thuật tại Hà Nội mà bạn có thể tìm được. Tuy nhiên bạn luôn đặt cho mình câu hỏi nên lựa chọn công ty dịch thuật hay dịch vụ tư vấn luật, lý lịch tư pháp,… nào để đạt được chất lượng công việc cao nhất trong khoảng giá tốt nhất.

Có phải bạn đã từng …???

Gặp rất nhiều những vấn đề khi thuê các đơn vị dịch thuật khác như:

Phiên dịch, biên dịch không không sát với nội dung ý được truyền tải
Phiên dịch, biên dịch không đúng ngôn ngữ chuyên ngành. Điều này khiến tài liệu không chính xác, khó hiểu đặc biệt là thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.
Không đáp ứng về tiến độ công việc làm lỡ mất thời gian
Thông tin bị rò rỉ, lộ ra ngoài khiến cho việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều khó khăn
Chi phí dịch thuật cao, gây tốn kém.

5 lý do để bạn quyết định chọn chúng tôi

Đối với dịch thuật Thành Giang bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi mang tới cho các bạn rất nhiều các giải pháp ưu việt để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. 

No1: Đội ngũ biên dịch

Chúng tôi có đội ngũ biên dịch giỏi được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng, có kinh nghiệm biên dịch lâu năm. Một biên dịch viên có thể thông thạo 2 hoặc 3 ngôn ngữ khác nhau; điều này đảm bảo việc biên dịch luôn sát với nội dung được truyền tải.

Ngoài ra, đội ngũ biên dịch được đào tạo qua rất nhiều các chuyên ngành khác nhau, đảm bảo việc dịch thuật chuẩn ngôn ngữ chuyên ngành. Các chuyên ngành Y học, khoa học, xây dựng, kiến trúc, kinh tế, thiên văn, báo chí, nông nghiệp… đều được biên dịch, phiên dịch thuần thục.

No2:Phong cách làm việc

Chúng tôi xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp và một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo công việc luôn được thuận lợi và chính xác. Mọi giấy tờ hay bất cứ dịch vụ biên dịch sách, báo, hợp đồng kinh tế đều được chúng tôi đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn. Luôn có đội ngũ biên dịch và phiên dịch đảm bảo tiến độ.

 No3:Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, bảo mật thông tin các giấy tờ giao dịch, hợp đồng kinh tế và tất cả các giao dịch được thoả thuận.

 No4:Chi phí

Nhờ vào các ưu thế về con người, có chính sách phân bổ và chiến lược hay. Vì vậy chi phí dịch thuật tại dịch thuật Thành Giang luôn hợp lý và cạnh tranh. Là một trong những đơn vị có chất lượng dịch thuật tốt với giá thành cạnh tranh nên được các khách hàng vô cùng tin tưởng.

No5:Hỗ trợ

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào, ở đâu khi khách hàng cần chúng tôi
Quý khách muốn ước tính chi phí ngay?

Chúng tôi cam kết phản hồi Quý khách hàng trong vòng 15 phút kể từ khi nhận được thông tin.Mọi yêu cầu xin liên hệ Dịch Thuật Thành Giang 

Điện thoại: 0246 663 4337 – 0904380345 – 0961760288

Email: dichthuatthanhgiang.net@gmail.com

Website: dichthuatthanhgiang.net

Facebook :https://www.facebook.com/congchungdichthuatnhanh

Leave Comments

0961760288
0961760288